Ếch xào khế

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    574

Mã số VN139

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 63 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 5.2g
    10.4%
  • Fat 3.1g
    3.97%
  • Carbs 3.8g
    1.38%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Ếch chặt đầu, lột da, bỏ ruột, bỏ xương sống, chặt miếng, ướp tiêu, muối, mì chính, hành tỏi (giã nhỏ)

    Bước 2

    Khế rửa sạch gọt bỏ rìa cạnh thái miếng mỏng

    Bước 3

    Hành hoa rửa sạch thái khúc

    Bước 4

    Đun mỡ nóng già, phi thơm hành tỏi, cho ếch vào xào săn, xúc ra để riêng

    Bước 5

    Tiếp tục cho mỡ đun nóng già, cho khế vào xào, nêm nước mắm, đường ăn kiêng, mì chính vào vừa ăn, trút ếch vào trộn đều, xuống bột dừa (đã hoà nước), bột chín, đảo đều, mang ra ngoài cho hành hoa vào trộn đều

    Bước 6

    Khi ăn xúc ra đĩa rắc hạt tiêu, rau mùi lên trên

    Kết luận

    Thịt ếch màu trắng, khế xanh, thơm dậy mùi hành tỏi và ếch. Vị chua, ngọt nhẹ. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây